Cồn nước Hỏa Long hướng dẫn cách nấu lẩu Gà Lá Giang

Lẩu gà lá giang là một trong những món lẩu gà cực kỳ nức tiếng với hương thơm cũng như mùi vị cực kỳ đặc trưng. 


Nguyên liệu chuẩn bị:

- Lá giang: 300 gram

- Gà mái tơ: 1 con khoảng 1,5 kg 

- Ớt sừng: 1 trái

- Hành phi + Mùi tàu (ngò gai): 5 lá + Sả: 2 củ

- Rau ăn lẩu: rau muống chẻ, rau rút, kèo nào, giá đỗ, chuối bào + Mỡ tỏi.

- Bếp cồn, cồn nước Hỏa Long

Cồn nước Hỏa Long


Gia vị chuẩn bị: 

- Muối, tiêu, đường, Bột gọt (mì chính), nước mắm

Chế biến:

-  Làm sạch thịt gà rồi chặt miếng vừa ăn; ướp với muối + tiêu + Bột gọt (mì chính) để 30 phút cho thấm.


- Tuốt hết dây lá giang và giữ lại lá rửa thật sạch.


- Băm thật nhỏ củ sản ớt sừng thái lát, rửa thật sạch rau mùi rồi thái khúc, chuẩn bị sẵn sẵn các loại rau khác, để riêng cho khô ráo.

- Phi thơm sả rồi cho thịt gà vào xào sơ, thêm 2 lít nước và nấu sôi rồi vặn nhỏ lửa.

- Nêm Bột gọt (mì chính), hạt nêm, đường và nấu đến khi gà gần chín thì cho lá giang, nêm lại cho vừa miệng rồi nấu sôi lại.

- Cho gà và nước dùng vào nồi lẩu, thả hành phi, ớt sừng thêm chút mỡ tỏi và dọn các loại rau ăn lẩu, bún và nước mắm chấm là xong. 

Cách nấu lẩu gà lá giang không khác nhiều so với những món lẩu khác, chủ yếu vẫn là sự kết hợp hài hòa các loại nguyên liệu khi thưởng thức nhưng với nguyên liệu khác nhau, hương vị của món ăn trở nên khác biệt.

Cồn nước Hỏa Long, cồn nước nấu lẩu, cồn y tế, dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm, cồn công nghiệp, cồn chất đốt, giá rẻ, mua cồn nước, nơi bán, chỗ bán, đại lý, ethanol

Dầu Viêm Xoang THẤT SƠN AN GIANG